เลือดสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงใน แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้อง 2 เดือน มีเลือดออกสีน้ำตาล เปื้อนกางเกงใน แบบในรูปค่ะ อันตรายไหมคะ

51 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้10วีคแล้วค่ะหมอบอกว่ามดลูกเกิดการอักแสบและบอกว่าเกิดจากการมีเพศสัมพันยกของหนักเดินเยอะแต่ก่อนจะรู้ว่าท้องก็ไม่เคยมีอะไรกับสามีจนถึงตอนนี้เลยค่ะหมอก็เลยให้ยามาสอดค่ะตอนนี้ดีขึ้นแล้ว