เลือดสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงใน แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้อง 2 เดือน มีเลือดออกสีน้ำตาล เปื้อนกางเกงใน แบบในรูปค่ะ อันตรายไหมคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกติดกันมาแบบนี้เป็นอาทิตย์แล้วคะ แต่หมอบอกว่าปกติ ถ้าไม่ใช่เลือดสีแดงสดๆไม่ต้องกังวล ซาวด์ดูแล้วน้องยังปกติ 11 w 🥰 คุณแม่อย่าเครียดนะคะ✌️✌️✌️

6mo ago

เป็นมาเรื่อยๆเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติดี

ไปหาหมอเลยค่ะถ้าไม่อยากเสียเด็กน้อยๆไปเหมือนเรา4เดือนที่ได้อยุ่ด้วยกันตอนนี้เขาได้จากไปเเล้ว. สภาวะเเท้งคุกคามคุณเเม่ระวังด้วยนะค่ะ

บ้านนี้มีเลือดไหลตอน 6 w ไหลออกมาเลอะไม่เยอะค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกภาวะแท้งคุกคามให้ยามาทาน ห้ามยกของหนักนอนพักเฉยๆ 1 อาทิตย์ ตอนนี้ 17 w แล้วค่ะ

อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามหรือมดลูกขยายมีเลือดคลั่งอยู่ก็ได้ ควรไปหาหมอนะคะ เพื่อความชัวร์

ไปหาหมอค่ะมีความเสี่ยงที่จะแท้งค่ะ เพราะเป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้นอนเฉยๆไม่ให้เดินบ่อยค่ะ

ไปหาหมอแล้วนอนพักเยอะๆพยายามอย่าเดิน เราเคยเป็น ตอนแรกไม่คิดอะไร ไม่รู้ว่าคือเลือด สุดท้ายแท้งค่ะ

4y ago

เหมื่อนกันเลยค่ะเลือดออกมาสี่ห้าวันไปหาหมอช่องคลอดเปิดสุดท้ายเสียน้องไปค่ะหมอขูดมดลูกให้ไม่รู้นานไม่จะกลับมาตั่งครรภ์ได้อีก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอนะคะ ของเราเลือดออกสีน้ำตาลนิดเดียว วันต่อมาออกเป็นก้อนเลือดเลย

เป็นเหมือนกันคะ เลยรีบไปหาหมอ หมอแจ้งว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ต้องนอนพัก ห้ามเดินเยอะ นอนเยอะๆ

ท้องได้ 3สัปดาร์ มีเลือดออกสีน้ำตาล ติดเกงในมา 2วัน แล้วก็ปวดท้องน้อยด้วย จะอันตรายไหมค่ะ

เราเคยเป็นค่ะเสียลูกไปแล้ว😂 ตอนนี้มาใหม่แล้ว แต่แม้รีบหาหมอนะค่ะ เพื่อยังไม่หนักเกิน