ท้องแต่เป็นไทรอยด์

ท้องได้ 27 Weeks. แอบกังวลตลอดเวลา ตัวคุณแม่เองเป็นไทรอยด์ กลัวจะมีผลกับเจ้าตัวเล็ก มีแม่ๆบ้านไหนผ่านจุดนี้มาบ้าง รยกวนช่วยแชร์ประสบการให้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ...

1 ตอบกลับ

ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์นะคะ ปกติจะมียาไทรอยด์สำหรับช่วงตั้งครรภ์ ยังไงรักษาสุขภาพมากๆค่ะ

5y ago

ทำใจสบายๆนะคะ เพื่อนเราเป็นตอนท้องเหมือนกัน ลูกออกมาปกติดี ตอนนี้โตแล้วน่ารักเชียว ส่วนเราก็เคยเป็นแต่หายแล้วลูกก็มาพอดี