สอบถามค่ะ ??

ท้องได้ 25 สัปดาห์ ตอนกลางคืนนอนปวดตั้งแต่ต้นขาลงไปยันเท้าเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย พลิกตัวไป-มาตลอด เป็นเฉพาะตอนนอนค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง ?? นอนไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่. ใช้หมอนรองเอา