ท้อง24 w

ท้องได้ 24 w มีอาการปวดเอวคะหน่วงๆท้องน้อย ปวดแบบประจำเดือนจะมา แต่ไม่มีเลือดนะคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ มีภาวะรกเกาะต่ำด้วยคะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ภาวะรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ อาการนี้เลย ยิ่งถ้าเดินเยอะหรือยกของหนัก จะปวดมากจนเดินไม่ได้เลยละค่ะ คุณหมอแนะนำให้เดินน้อยๆและนอนเยอะๆค่ะ