ท้องอืด

ท้องได้ 22 week แล้ว ท้องมันอืดๆ ไม่ค่อยถ่าย แนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ว่ากินอะไรดี ไห้มันถ่าย หายท้องอืด มันอึดอัด ไม่ค่อยสบายตัวอ้ะค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ทานโยเกิร์ต หรือ น้ำลูกพรุน นะคะ จะช่วยในเรื่องขับถ่าย พยายามอย่าทานอาหารมื้อหนักที่ย่อยยาก ทานผลไม้ เช่น แก้วมังกร , มะละกอ จะช่วยได้ค่ะ 😊

กินอีโนได้นะ