สอบถามค่ะ

ท้องได้ 19 สัปดาห์แล้ว (ท้องแรกค่ะ) ทำไมไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกตอดค่ะ

19 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ ผนังท้องหนาก็ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ รออีกนิด

บางคนก็ยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ เค้ารู้สึกชัดๆ20ปลายๆ

รอสัก20wค่ะ ใจเย็นๆนะเเม่บ้านนี้ก็21wเลย

ใจเย็นค่ะแม่เดวก็ตอด20สัปดาห์ตอดชัว

บางคนรู้สึกตอน 6 เดือนก็มีค่ะ

เรารู้สึกจริงๆตอน20จะ21วีคจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกตื่นเต้นค่ะ 😍

รออีกหน่อยนะ

ใจเยนๆคะ

ใจเย็นๆ