ปวดท้องน้อย

ท้องได้5สัปดา มีอาการปวดท้องน้อยแถวๆมดลูก ปวดจี๊ดๆ เป็นพักๆ แต่ไม่มีเลือดออก แบบนี้เสี่ยงท้องนอกมดลูกรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงท้องน้อยบ้านนี้ก็เป็นค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวอยู่ แต่ถ้าแม่กังวลเรื่องท้องนอกมดลูก ลองไปซาวที่คลีนิคดูได้ค่ะ เช็คว่าถุงตั้งครรภ์อยู่ในมดลูกรึป่าว