ปวดท้องข้างซ้ายใต้ซี่โครง

ท้องได้ 13 week แล้ว ปวดท้องข้างซ้ายใต้ซี่โครงมาก ไปหาหมอ หมอบอกเป็นโรคกระเพาะ กินยาก็ไม่หาย ปวดเป็นระยะๆ อยู่แบบนี้มาเป็นอาทิตย์แล้ว แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง แนะนำหน่อยว่าควรทำยังไง?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ก็เป็น แต่เราสังเกตตัวเองว่าจะเป็นตอนนอนตะแคงซ้ายตลอดซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าทำไม คุณแม่ลองนอนตะแคงขวานะคะ พยายามไม่ตะแคงซ้าย ไม่รู้จะเป็นอาการเดียวกันไหมนะ