คุณแม่ท้องผูก

ท้องได้ 12 wk แล้วค่ะ ปกติเป็นคนธาตุหนัก ท้องผูก กินยาระบายบางครั้ง พอท้องยิ่งรู้สึกอึดอัดและท้องผูกด้วยค่ะ ทานผลไม้ก็ไม่ถ่าย พอมียาระบายตัวไหนที่สามารถให้คนท้องทานได้แต่ไม่เป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเปล่า เยอะๆ นมเปรี้ยวก็ช่วยได้นะค่ะ