ท้องได้ 12 w แต่หน้าท้องยังไม่ออก ใส่เสื้อครอปไปเที่ยว บางคนยังถามว่านี่ท้องหรอ มันแปลกรึเปล่าคะ ท้องแรกค่ะ?

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ​ นี้เราท้อง2​ 11วีค​ ไม่ค่อยออกเท่าไหร่​ ค้ะ

ไม่แปลกค้า ท้องนี่พึ่งออกตอน25wเองค้า