33 w. ทีม พ.ย. ค่ะ

ท้องใหญ่กันขนาดไหนบ้างแล้วคะ บ้านนี้อึดอัดมาก 🥰😂😆

33 w. ทีม พ.ย. ค่ะ
24 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องกี่กรัมแล้วค่ะแม่ 33 วีค

3y ago

2049g คะ 😊

34wk​ค่ะ​ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมาก

3y ago

ถ้าคุณหมอบอกปกติ ก็โอเคแล้วคะ ✌🏻

33Wค่ะ กำหนดคลอด26พ.ย ผู้ชายค่ะ☺️🥰

3y ago

บ้านนี้ 24 พ.ย ผญ คะ ☺️

บ้านนี้ 36w. กำหนดคลอด 5พ.ย จ้าา🥰

3y ago

ใกล้แล้วคะคุณแม่ 😍

33wกำหน​ด​คลอด​24​พฤศจิ​ค่ะ💖

3y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่ ❤️

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ

34week กำหนดคลอด​ 17​ พ.ย.​ คร่า

3y ago

บ้านนี้ 24 พ.ย คะ อยากแตกแล้ว 🤗

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ขอบคุณนะคะ 😍🥰

32 week+4 ค่ะกำหนด 29 พ.ย ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ 24 พ.ย อยากแตกแล้ว 🤗

กำหนดคลอด29 พ.ย ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ 24 พ.ย คะ 😍