สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 14 สัปดาห์ ยังไม่เห็นขนาดท้องโตขึ้นเลย ผิดปกติมั้ยค่ะ

ท้องในมดลูก น้องมีชีวิตปกติค่ะ กำหนดคลอด 17 มค 62 เเต่รู้สึกท้องไม่ค่อยโตเลย

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติจ้า ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักตัวลูก ก็คือไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า ท้องจะออกมากน้อยแค่ไหน ขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนที่ต่างกันไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 💕💕