ใครกำหนดคลอด มค. 62 แล้วยังทำงานบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 มค. 62. ไม่รู้ว่าจะลาคลอดช่วงไหนดี. ท้องแรกคะ ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยคะ ว่าควรลาคลอดก่อนประมาณกี่สัปดาห์.

4 ตอบกลับ

กำหนดคลอด40wks. จริงๆก็ 10 มค. 62 ตอนนี้ยังทำทุกวันค่ะ ส่วนตัวแล้วตั้งใจว่าจะทำจนกว่าจะคลอดเลย 😁😁จะได้อยู่กับลูกครบ3เดือนเต็ม แต่คิดว่า หลัง 37 wks ก็น่าจะคลอดแล้ว เพราะท้องลดชัดเจนแล้ว ☺️ จะได้หยุดปีใหม่+ลาคลอดเลย 😍😍

6y ago

ดีจังเลยค่ะ. ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้คลอด18มีนาค่ะ ยังทำงานยุเหมือนกัน ยังไม่รู้ว่าจะลาคลอดได้หรือป่าว เพราะทำงานไม่ถึงปี

เคยปรึกษาพยาบาลเราควรลา1-2สัปดาร์ก่อนคลอดค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ.