ท้องใด้2เดือนครึ่งแล้วมีอุจจาระเป็นสีดำแล้วออกมาปนเลือดจะอันตรายต่อลูกในท้องใหมค่ะใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ท้องใด้2เดือนครึ่งมีอุจจาระออกสีดำแล้วออกปนเลือดจะอันตรายต่อลูกในท้องใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนนึงมากจากตัวยาค่ะไม่อันตราย