ใกล้คลอด

ท้องใกล้คลอดแล้วได้30สัปดาตอนกลางวันปวดหลังหนักมากค่ะตอนกลางคืนมาปวดท้องนอนไม่ได้เลยค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือดไหลถ้าเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนค่ะหนวงๆหรือป่าวนอนตะแคงเอาหมอนรองท้องและหลังค่ะ