คุณแม่คนไหนเมื่อยบ้างค่ะ

ท้องแล้วไปขัดผิว ไปนวด รึไปอบตัวได้มั๊ยค่ะ

11 ตอบกลับ

นวดน้ำมัน สปา พวกนี้ได้ค่ะ แต่นวดกดจุด กับอบตัวไม่ควร 5 เดือน ชอบนวดน้ำมันค่ะ เบาๆๆ ผ่อนคลาย แต่ควรเลือกร้านที่ดีๆหน่อยน่ะ ระบุว่าตั้งครรภ์ เครื่องนวดขอแบบ ธรรมชาติ เกลือ น้ำมันมะพร้าว พวกนี้ค่ะ

ห้ามนวด ห้ามอบตัวค่ะ อันตราย แต่ขัดผิวก็ไม่แน่ใจว่ามีสารต้องห้ามสำหรับคนท้องผสมอยู่มั้ย ถ้ามีก็งดๆไปก่อนค่ะ

เราจ้างหมอดิลิเวอรี่​มานวดน้ำมันให้ที่บ้านค่ะ​ เป็นหมอนวดคนท้องโดยเฉพาะ​ค่ะ​ ปลอดภัย​ นวดบ่อยมาก😊

เราเคยไปสปาคนท้องค่ะ นวดแบบน้ำมันอโรมา แต่ใช้ห้องซาวน่าไม่ได้ค่ะ

หาหมอนวดนวดคนท้องเก่งๆเฉพาะเลยจ้า แต่ถ้าอบไม่แนะนำจ้า

ได้นะคะ แต่ระวังเรื่องหน้ามืดเป็นลมตอนอบตัวด้วยค่ะ

ห้ามอบตัวค่ะ ห้ามทำให้ร่างกายอุณหภูมิสูงนะคะ

หมอเตือนไม่ให้อบซาวน่า ห้ามแช่น้ำอุ่น

หมอห้ามอบตัว หรือ อาบน้ำอุ่น นะค่ะ