อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแล้วเป็นริดสีดวงดูแลยังใงค่ะ แล้วมีใครเคยเปนตอนท้องไหม กังวนค่ะ เป็นข้างนอกนะค่ะเจ็บแสบมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่เป็นแบบด้านในค่ะ ติ่งไม่ออกมาข้างนอก หมอให้ยาสอดหายค่ะ หาหมอหรือยังคะ

2y ago

ซื้อแต่ยาทามาค่ะ เพราะเป็นอยู่ข้างนอก