ตั้งครรภ์

ท้องแล้วรู้สึกตาพร่ามัวมากค่ะ เป้นเพราะสายตาสั้นหรือครรภ์เป็นพิษค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องสายตาสั้นอยู่แล้ว พอท้องมานี่มองใกล้ๆก็ยังไม่เห็นเลยค่ะ มองรูปภาพนะมองออก แต่ให้มองตัวหนังสือนี่อ่านไม่ออกเลยค่ะ ตาพร่ามัวไปหมด

6y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวครรภ์เป็นพิษ แต่ไม่มีอาการอื่นๆ โล่งมาหน่อยค่ะ. 😊