ท้องแล้วเจอปัญหาน้ำลายเยอะบ้างค่ะ ต้องกลืนน้ำลายตลอด

ท้องแล้วมีน้ำลายเยอะมาก ต้องกลืนตลอดไม่ก็บ้วนออก เวลานอนนี่นอนไม่ได้เลย คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ 😖

2 ตอบกลับ

เคยเปนช่วงไตรมาสแรกค่ะ พอเริ่มเจ้าไตรมาส 2 ก็ปกติค่ะ

8mo ago

ยังค่ะ หมอนัดซาวเพศเดือนหน้าค่ะ