นอนร้องไห้

ท้องแล้วนอนร้องไห้เครียดเรื่องสามีทุกคืน มีผลต่อลูกมามั๊ย

36 ตอบกลับ

มีจ้า แม่พยายามอย่าเครียดนะค่ะทำใจสบายๆไม่ต้องคิดมาก

เครียดมากๆเสี่ยงแท้งได้นะคะ ประสบการณ์โดยตรง 😭

มีผลค่ะ ลองเปิดเพลงบรรเลงฟังก่อนนอนช่วยได้นะคะ

มีผลค่ะ น้องจะงอแงโยเย ไม่นอนกลทงคืนได้ค่พ

มีค่ะ อย่าเครียดน้า เดี๋ยวน้องเครียดตามมม

รักลูกให้มากกว่าสามีค่ะ ลูกจะได้สุขภาพดี

มีคะช่วง18wลูกสามารถรับรู้อารมแม่ได้คะ

พยายามทำใจให้สบายน่ะค่ะ เพื่อลูกค่ะ

มีผลเเน่นอนค่ะบ้านนี้เจอกับตัวเเล้ว

มีผลค่ะ คุณแม่ต้องทำใจให้สบายค่ะะ