ท้องแรกท้องลม ตอนนี้เริ่มใหม่แล้วค่ะ 💙

ท้องแรกไม่รู้สึกว่าแพ้ เวียนหัว หรือมีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ ไปหาหมอหมอบอกท้องลม พึ่งพักร่างกายไป 3 เดือนค่ะ ตอนนี้รู้สึกเวียนหัว คลื่นไส้ตลอดเวลา ง่วงนอนทั้งวันค่ะ ปจด.ขาดไป 15 วันเลยตรวจ ขึ้น 2 ขีดค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ อาการแบบนี้พอจะมีลุ้นไหมคะ กลัวท้องลมอีกค่ะ

ท้องแรกท้องลม ตอนนี้เริ่มใหม่แล้วค่ะ 💙
17 ตอบกลับ

ท้องคะ ลองไปตรวจดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 💕

ท้องจ้า ดีใจด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 💙

ชัดเลยค่ะ ท้องค่ะ

4y ago

จ้า ใครพาไปค่ะ

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณคร้า 💕

ยินดีด้วยจ้า💓💓💓

4y ago

ขอบคุณนะคะ 💛💕

ยินดีด้วยนะคะ❤

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 💙

ดีใจด้วยค่า

4y ago

ขอบคุณนะคะ 💕