ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแรกไม่มีอาการแพ้ท้องแต่ท้อง2นี่ ท้องแค่1กว่าๆทำไมมีอาการแพ้ เวียนหัวจะอาเจียร หงุดหงิด ง่วงนอนอยากนอนทั้งวันอยากกินใส่สิ่งที่ไม่เคยกิน จังเลยค่ะ อาการมันออกขนาดนั้นเลยหรอค่ะหรือเราคิดไปเอง

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องแต่ละท้องจะไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ