แม่ๆคนไหนมีอาการปวดฉี่บ่อย

ท้องแรกได้ 3เดือน ฉี่บ่อยมากกลางคืน3-4รอบ กลางวัน ทั้งวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ เรา 1 ชม. ฉี่ 3-4 ครั้งเลยตอนท้องอ่อน