แม่ๆคนไหนมีอาการปวดฉี่บ่อย

ท้องแรกได้ 3เดือน ฉี่บ่อยมากกลางคืน3-4รอบ กลางวัน ทั้งวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ ขนาดแค่จิบน้ำยังปวดฉี่บ่อยเลย 😂 แต่หมอว่าปกติของคนท้องค่ะ นี่ยังคิดอยู่เลยว่าถ้าท้องโตจะขนาดไหน 😂 แม่อย่าอั้นฉี่ หรือดื่มน้ำน้อยลงนะคะ ถ้าไม่ยอมฉี่จะทำให้กระเพาะปัสสาวะอักเสบ และดื่มน้ำน้อยลงทำให้น้ำคร่ำน้อย เลือดไม่ค่อยดี ฯลฯ

ปกติของคนท้องค่ะ เรา 1 ชม. ฉี่ 3-4 ครั้งเลยตอนท้องอ่อน