ฝากท้องครั้งแรกประมานกี่บาทค่ะ รพ.เอกชนเสนอ15000บาทแต่บอกไม่รวมกรณีน้ำตาลขึ้น

ท้องแรกแอบ งง ค่ะค่าใช้จ่ายสูงจัง

26 ตอบกลับ

เราไม่ได้ฝากแบบแพคเกจค่ะ ของเรารพ.เอกชนก็นัดครั้งละ 2000-4000 แล้วแต่ว่าตรวจอะไรเพิ่มบ้าง ครั้งไหนฉีดวัคซีนด้วยก็แพงขึ้นหน่อย