39+3แล้วค่ะมีอาการปวดท้องและปวดช่วงล่างค่ะมีเลือดออกนิดๆค่ะควรไปกาหมอมั้ยค่ะ..ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกเลยไม่รุ้ว่าอาการเจ็บไกลคลอดเป็นยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกปนเลือดควรไปนะคะ ไม่จำเป็นว่าต้องน้ำเดินหรือปวดท้องค่ะ บางคนไม่ปวดท้องก็มี พอไปถึงรพ ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ