แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์เย็บปากมดลูกไหมคะ

ท้องแรกเราหลุดน้องแฝดไปตอน24w. ตอนนี้ท้องสอง10w. เจอปันหาปากมดลูกไม่แข็งแรง หมอบอกว่าต้องเย็บปากมดลูกเพื่อป้องกันแท้งค่ะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ เช่น การเตรียมตัว การปฏิบัติตัว เอฟเฟคต่างๆ

1 ตอบกลับ

เตงเข้ากลุ่มนี้เลยจ้า จะมีแม่ๆที่ปัญหาเดียวกันกับเตงจ้า