ท้องแรก ?

ท้องแรกพุงออกตอนกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ใกล้จะ 5 เดือน แต่ไม่ค่อยออกเลยค่ะ

100 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วก็ยังไม่ออกเหมือนกันค้า

ออกตอน5เดือนจ้า ตอนแรกน้ำหนัก41 พอ5เดือน 45.5

เริ่มมีเป็นเหมือนพุงน้อยๆ ตอน5 เดือนค่ะ

3เดือน​ เดิมทีเป็นคนลงพุงอยู่แล้ว

เหมือนกันคะ 4เดือนกว่าแล้วท้องเล็กมาก

นี่ตอนแปดเดือนจะเก้าเดือนค่ะท้องแรก

บ้านนี้ 3เดือน เริ่มอึดอัดพุงแล้วค่ะ

5y ago

ออกมาเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ 5555 นี่เริ่งออกตั้งแต่ 17 week

6y ago

นี่พุงเล็กมาก เหมือนเพิ่งกินข้าวอิ่ม 😅

บ้านนี้ตอน4เดือนกว่าค่ะ เริ่มป่องๆ

6y ago

บ้านนี้จะ5 เดือน ยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง 😂

หนูท้อง3เดือนกว่ายังไม่ออกเลยค้ะ