ท้องกลมลูกสาว ท้องแหลมลูกชาย

ท้องแรกผู้ชายสิวมาเยอะมาก โทรมมากๆ . ท้องออกแหลมๆ ท้องสองผู้หญิง หน้าสิวน้อย ไม่โทรมเท่าไร ท้องออกกลมๆ ( มีใครเป็นแบบเรามั้ย ) คะ

ท้องกลมลูกสาว ท้องแหลมลูกชาย
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ 22 วีคแล้ว ท้องแหลมค่ะ