กินซาซิมิแซลมอน

ท้องแรกตอนนี้เพิ่งจะ10วีคเอง อีกนานไหมคะ กว่าเราจะกินซาซิมิแซลมอนได้ อยากกินซาซิมิแซลมอนกับหอยนางรมทรงเครื่องมากๆๆค่ะ เมื่อไรเราจะกินได้คะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้7Wอยากทานหอยนางรมมาก แพ้ท้อง เบื่ออาหาร ทานอะไรก็อาเจียนหมด

3y ago

7วีค แม่พักหอยนางรมก่อนนะคะ ถ้ากิน กินแบบสุกได้คะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กินตอนท้อง 5 เดือนกว่า แต่เลือกร้านค่ะเพราะเสี่ยงไม่สะอาด

3y ago

ค่ะ นี่เพิ่งท้องได้แค่ 11วีคเองค่ะแม่ แต่วันนั้นทนไม่ไหว เลยซื้อซูชิแซวมอนแบบสุกมากินแล้วคะ😄

บ้านนี้ตอนท้องกินประจำค่ะ พวกกุ้งแช่น้ำปลา ซาซิมิ ก็ปกตินะคะ

3y ago

ไม่นะคะ บ้านนี้กินเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ

อีกนานเลยค่ะ หลังคลอดเลิกให้นมถึงจะกินได้ค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ☺☺

เราเลิกกินแบบหักดิบไปเลยค่ะ🤣🤣 น้ำตาไหล

3y ago

น้ำตาไหลไม่พอ น้ำลายไหลด้วยค่ะ🤣🤣🤣

สำหรับเราเลิกให้นมค่ะถึงจะกิน😅