แบบนี้ท้องลดหรือยัง

ท้องแรกดูไม่ออกค่ะ ดูจากท้องแบบนี้ถือว่าท้องลดหรือยังคะ 38w แล้วค่ะ เจ็บเตือนบ่อย ๆ

แบบนี้ท้องลดหรือยัง
33 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ตื่นเต้นแทน

5y ago

ขอบคุณนะคะ เจ็บท้องหลอกมาหลายวันจนหายตื่นเต้นแล้วค่ะ 555 แต่ถ้ารู้ว่าท้องลดจะได้มั่นใจว่าน่าจะเจ็บจริงในเร็ว ๆ นี้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้สังเกตอาการ เตรียมตัวถูกค่ะ

ลดแล้วค่ะใก้ลคลอดด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะใกล้แล้ว เมื่อคืนท้องแข็งเจ็บท้องทั้งคืนเลยค่ะ แต่ยังไม่เจ็บแรงขึ้น รอดูอาการอยู่ค่ะ

ส่วนตัวมองว่าลดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลดแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ

ว้าว คลอดง่ายๆนะคะ

ลดแล้วนะคะ✌️✌️

ลดแล้วค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่จะได้เตียมตัวเตรียมใจค่ะ

ยืนดีด้วยจ้า

ลดแล้วค้ะแม่

5y ago

จ้าา