แม่ที่เคยมีประสบการณ์

ท้องแรกจ้า 32วีค มีน้ำใสๆใหลออกมาสลับตกขาวใหลเหมือนประจำเดือนเลยค่ะบางวันเปียก กกน.เหมือนฉี่แตกแต่ไม่ได้ฉี่ ผิดปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย

2 ตอบกลับ

😱😱 น้ำคล่ำหรือเปล่าคะแม่ ถ้าไหลแบบกลั้นไม่ได้ควบคุมไม่ได้ ถ้าปล่อยไว้นานมีสิทธิ์ติดเชื้อได้นะคะ อันตรายด้วยค่ะ หาหมอด่วนนนน