มีแม่ๆท่านไหนแพ้เป็นผื่นขึ้นหลังบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะแพ้เป็นผื่นขึ้นเต็มหลังเลยค่ะอยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะตอนนี้27w2วันค่ะ

8 ตอบกลับ

บางคนเป็นที่ท้องนะคะ ฮอร์โมนเปลี่ยนหลัวคลอดจะหายไปค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

6y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​☺️☺️☺️

เป็นค่ะตอนนี้17wคันตามมือตามคอตามท้องค่ะ แล้วก็ลอก แต่ไม่ใช่ผืนค่ะ

6y ago

เหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะขึ้นที่หลัง หน้าอก ท้อง มีอาการคันด้วยทรมงานสุดๆเลยค่ะ

เป็นค่ะ ที่มือบ้าง ที่ท้อง ที่ขาบ้าง เปลี่ยนที่ไปเรื่อยเลยค่ะ

ของเราเป้นทั้งเเขนขาตัวเป้นหมดจ้าเป้นตั้งเเต่9wมาหาย12-13w

เป็นที่หลังค่ะ คันด้วย เป็นมากช่วงใกล้คลอด😭

คันหลังก้อมา