ชอบกินตำแซ่บๆ

ท้องแรกค่ะจะ2เดือนแล้ว คือชอบกินตำทุกอย่างเลยค่ะ ตำแตง ตำมะละกอ ตำถั่ว ทุกอย่างใส่ปลาร้าหมดค่ะ☺คือมันแซ่บมาก แต่ไม่กินเผ็ดน่ะค่ะ สามีชอบว่าให้ กินแต่ของไม่มีประโยชน์ อยากถามแม่ๆว่ามันมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมค่ะ ปล. กับข้าวทุกอย่างก็ทานครบ5หมู่น่ะค่ะ

16 ตอบกลับ

ตำแตงตำถั่วได้จ้า แต่ส้มตำไม่ต้องกินเยอะเพราะมะละกอมียาง