ท้องเล็กมากเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะก่อนท้องน้ำหนัก47กิโลอายุครรภ์12สัปดาห์น้ำหนักลงมาเหลือ44กิโลตอนนี้17w4Dน้ำหนักไม่ขึ่นเลยค่ะ จะส่งผลถึงลูกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่แพ้ท้องหรอคะ

3y ago

ใช่ค่ะเเพ้ตั้งเเต่รู้ว่าตั้งท้องจน4เดือน