นี้ใช่มูกที่ใกล้คลอดมั้ยค่ะ

ท้องแรกค่ะ​ ไปหาหมอเมื่อเช้าโดนตรวจภายใน​ 1ชม.ต่อมามีแบบนี้ออกมาทางช่องคลอด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นี้ใช่มูกที่ใกล้คลอดมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช่จ้า สียังไม่ชีดมากแต่ก็ใกล้แล้วรอสังเกตุอาการที่บ้านค่ะ ถ้าผิดปกติก็ไปหาหมอเลย

4y ago

หนูปวดเจ็บท้องมาวันนี้วันที่2แล้วค่ะ​ ไม่มีท่าทีจะออกเลย​