แม่ๆกินนมบำรุงอะไรดี

ท้องแรกค่ะ ได้11wแล้ว บำรุงอะไรกันบ้างคะ 😋

21 ตอบกลับ

เค้ากินนมวัว สลับถั่วเหลือง ตอนนี้น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วหมอทัก

บ้านนี้ท้องแรกก็กินแอนมัม แบบชงเอาค่ะ รสจืดอร่อยสุด

ทุกนมค่ะ ไม่เม้นตัวได๋ตัวหนึ่ง ส่วนมากจะของจุกจิก

บ้านนี้ไข่ต้มกับกล้วยค่ะน้องตัวโตมากก

บ้านนี้กินนมทุกตัว สลับกันค่ะ

ไม่บำรุงจ้า กินอาหารบ้านๆ

บ้านนี้กินนมเอนฟามาม่าคะ

บ้านนี้ดื่มเอนฟาโกลค่ะ

18+1w กินทุกยี่ห้อค่ะ🤣

แอนมัม เอนฟาม่า