ปวดหัว กินยาพาราได้ไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ ปวดหัว กินยาพาราได้ไหมค่ะ

138 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องเป็นแบบอ่อนน่ะค่ะ

กินได้ค่ะ เอาแค่จำเป็นจริงๆนะคะ

หมอบอกกินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยนะคะ

ถ้าทนได้ ไม่แนะนำไห้ทานค่ะ

กินได้ แต่ถ้าไม่ทานจะดีกว่าคะ

ได้ค่ะแม่ ดื่มน้ำตามมากๆ นะคะ

บ้านนี้งดค่ะถ้าไม่ปวดหนักๆ

แนะนำไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะ

กินได้ค่ะ วันละเม็ดพอเนอะ

ทานได้คะ แต่ไม่ควรทานบ่อย