ปวดหัว กินยาพาราได้ไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ ปวดหัว กินยาพาราได้ไหมค่ะ

138 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะยาพารา แต่ตามแพทย์สั่งด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ แต่กินห่างกัน 4/6 ชม. ต่อวันนะค่ะ

ได้ค้ะ แต่ถ้าซาร่าจะดีกว่าน้ะแม่

เมื่อวานก็ปวดหัวค่ะ กินไป 1 เม็ด ดีขึ้น

ปวดเหมือนกันคะแต่พยายามไม่กินยาคะ

กินได้ค่ะวันล่ะเม็ดพอ หมอบอกมาค่ะ

ทานได้นะคะแต่แนะนำอย่าทานบ่อยค่ะ

ได้ค่ะ แต่แนะนำพักผ่อนดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ.. แต่ส่วนตัวเราอดทดเอา😁

ไม่กล้ากินเรยจ้ากลัวส่งผลถึงลูก