ปวดหัว กินยาพาราได้ไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ ปวดหัว กินยาพาราได้ไหมค่ะ

138 ตอบกลับ

บ้านนี้ แพ้หนักมาก คุณหมอต้องให้ยาแก้แพ้มากิน5555

พาราปลอดภัยสุดค่ะ ยาแก้ปวดอย่างอื่น งดก่อนนะคะ

ช่วงแรกๆทนหน่อยนะคะคุณแม่ เราก็เปนเกือบทุกวัน

ทานได้ค่ะ ถามหมอแล้ว แต่ถ้าทนได้ก็ให้ทนเอาค่ะ.

เวลาลุกดิ้นปวดมดลุกเล่กน้อยเปงรัยมั่ยค่ะ

นอนให้เพียงพอค่ะ จะช่วยบรรเทาอาการบวดหัวได้

ทานได้ค่ะ7ชั่วโมงต่อครั้ง บ้านนี้ปวดหัวบ่อย

ทานได้แต่ควรปรึกษาหมอก็จะเป๋ก็นผลดีกว่าคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ได้จ้าแต่อย่ากินติดต่อกันเป็นเวลานานจ้า