ปวดหัว กินยาพาราได้ไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ ปวดหัว กินยาพาราได้ไหมค่ะ

138 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่ถ้าไม่ค่อยปวดมากก็ลองนอนพักผ่อนดูค่ะเผื่อจะหาย

ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย เราเองก็ปวดมากเหมือนกัน แต่ก็ทนเอาค่ะ

คุณหมอบอกกินได้ค่ะ 4 ชม/ครั้ง อย่าทานเยอะนะคะ นอนเยอะๆ แทนค่ะ

ได้ค่ะ แต่ถ้าทนได้ก็ไม่อยากให้กินค่ะ แล้วไม่ควรทานเยอะค่ะ

ได้27วีคปวดท้องน้อยป่อยเป็นอันตรายไหมคะ มีใครพอจะรู้บ้าง

ทานได้ค่ะตอนใกล้คลอดก็ทานค่ะเพราะมีไข้โรงพยาบาลให้ทาน

ยาพาราทานได้ค่ะ 2เม็ดก็ทานได้ นอกนั้นหมอไม่ให้ทานเลยค่ะ

3y ago

ของเราปวดช่วงจะเข้าไตรมาสสองอ่ะค่ะ ปวดทุกวัน ปวดหนักด้วย แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ไม่กล้าบอกว่าปกติมั้ย กลัวอาการจะไม่เหมือนกันค่ะ😊

เคยถามคุณหมอ ทานได้ค่ะทั้งพาราและยาภูมิแพ้

3y ago

ใช่ค่ะเราไอไม่สบายก้อได้ยาแก้ไอมาทานกับยาแก้ภูมิแพ้น้องก้อปกติถ้าทานไม่ได้แม่ท้องที่ติดโควิดก้อไม่รอดสิคะยามันมีหลายตัวที่ปลอดภัยกับคนท้องอยู่

หน้าท้องน้อยกว่าอายุครรภ์ อันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

ไม่จำเป็นไม่แนะนำให้กินค่ะ เรากินอะไรลูกก็กินด้วย