ผิดปกติหรือไม่

ท้องแรกค่ะ อายุครรถ์ได้19+3 แต่ไม่เป็นตะคริวเลย ชามือบ้างเล็กน้อย หลังก็ปวดบ้างเล็กน้อย มือและเท้าไม่บวม มีความรู้สึกกลัวตัวเองผิดปกติหรือว่าตัวเล็กในท้องผิดปกติค่ะ เพราะเท่าที่รู้มากว่าคนท้องส่วนใหญ่ต้องเป็นตะคริวปวดเอวกันแต่นี้นอนหลับสบายทุกคืนแถมยังนอนหงายหายใจไม่สั้น ถือว่าผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ ช่วงแรกๆเราก็ไม่เป็นค่ะจะมาเริ่มมีอาการท้อง 30+w เลยค่ะ อย่างเรามีแค่ชอบเป็นตะคริวอย่างเดียวอย่างอื่นก็ไม่เป็นเลยจะเป็นช่วงตื่นนอนบ่อยสุดเวลายืดตัว