#กลัวการคลอดลูกมากๆ ร้องไห้ทุกวัน

ท้องแรกค่ะ อาการใกล้คลอดเป็นยังไงค่ะแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ กำหนดคลอด 6เมษา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องดิ้นดีปกติ #กลัวการคลอดลูกมากๆร้องไห้ทุกวัน ยิ่งใกล้วันคลอดยิ่งเครียดค่ะ

30 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่มันจะเป็นอัตโนมัติเลยค่ะ พอเห็นลูกเท่านั้นแหละแม่ความเจ็บปวดก็หายไปเลย