ครรภ์เป็นพิษ ได้ยา aspirin

ท้องแรกค่ะ อยากสอบถามว่าแม่ๆท่านไหนมีความเสี่ยงสูงเรื่องครรภ์เป็นพิษ แล้วได้ยา aspirin ทานบ้าง หลังทานมีอาการผิดปกติไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ๆที่เคยทานแอสไพริน รบกวนมาให้ข้อมูลทีนะคะ ไม่กล้ากินค่ะ ตามค่ะ

2y ago

ส่วนตัวคิดว่าทานดีกว่าไม่ทานนะคะ ถ้ามาจากการวินิจฉัยของหมอแล้ว น่าจะเป็นผลดีมากกว่าผลเสีย