สอบถามแม่ๆที่เตรียมของคลอด

ท้องแรกค่ะ หมอบอกว่าไห้เตรียมของคลอดได้เลย แต่เราไม่รู้เตรียมอะไรบ้าง เราเตรียมไปหมดเลย ร.พ รัฐ เราถามเพื่อน เพื่อนบอกว่าเอา อ่างอาบน้ำลูกไปด้วย เราคิดในใจห้ะ เอาไปด้วยหรอ🤣 แม่บ้านไหนเตรียมแล้ว แชร์ประสบการณ์ได้นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาใบแค่นี้ หรือเพิ่มเติมตามความต้องการคะ ไม่ต้องขนไปขนาดนั้น🤣🤣🤣

11mo ago

ขอบคุณคะแม่❤️❤️❤️