ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ วันนี้ครบกำหนด13 ธันวาพพอดี เมื่อวานท้องแข็งถี่ เเต่ปากมดลูกไม่เปิด เลยกลับบ้าน วันนี้มีมูกออกแบบนี้ ไม่ตกใจเลยค่ะ ดีใจมากๆๆๆ กำลังนั่งรถไปโรงบาล ตื่นเต้นไปหมดแล้วค่ะ ยังไม่ปวดท้อง แต่คิดว่าเดี้ยวคงปวด😅😅

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้ง2นะค่ะ 🥰

10mo ago

สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอ บ้านนี้ก็ใจตดใจจ่ออเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ