น้องคลอดก่อนกำหนด

ท้องแรกค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนดเนื่องจากครรภ์เป็นพิษรุนแรง น้องได้ 34w น้ำหนักแรกคลอด 2460 กรัม น้องแข็งแรงหายใจได้เองไม่ต้องเข้าตู้อบ แต่น้องมีปัญหาตรงที่น้องไม่ยอมดูดนมเอง ทำให้น้องต้องให้นมทางสายน้ำเกลือ ห่วงน้องมากค่ะ อยากกอด อยากอุ้ม แต่ทำได้แค่คุยผ่านกระจก นอนร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดียวหมอจะฝึกนวดกระตุ้นปากน้องค่ะ ตอนนี้น้องยังดูดไม่เก่ง เดียวหมอจะสอนคุณแม่ค่ะ สู้ๆ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่