ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณกี่วีคคะ

ท้องแรกค่ะ ท้องได้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องก็นิ่มๆ เหมือนเป็นพุงตัวเองค่ะ แม่ๆท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ

28 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับหุ่นคุณแม่ด้วยค่ะ

17wเริ่มตอดจ้า 18w นี้ดิ้นเก่งมาก

17วีคตอดเหมือนปลาตอดเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคคะ

ท้องแรกเริ่มตอด17wจร้า

เรารู้สึกตอน 21 วีคค่ะ

21วีค รู้สึกว่าดิ้น

รอได้ถึง6เดือนค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะ

บ้านนี้ 18 w ค่ะ