มีแม่ท่านไหนเห็นสีแดงแล้วอ๊วกบ้างคะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 9.6 สัปดาห์ ไม่รู้ว่าเป็นกันรึเปล่าค่ะ เวลามองอะไรที่เป็นสีแดง จะมีอาการพะอืดพะอม คลื่นไส้ บางทีถึงกับอ๊วกออกมาเลยค่ะ มีความสงสัยว่าแม่ๆ เป็นแบบนี้หรือเปล่า ปกติหรือผิดปกติค่ะ อาหารการกินก็กินธรรมดาเลยค่ะ ไม่ชอบเปรี้ยวหรือหวานเป็นพิเศษ เวลาเห็นของดองก็เฉยๆนะคะ ไม่มีอาการอยากินเหมือนในละครค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ท้องนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ คุณ​แม่​เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์​ อาหารสุก ไม่ดอง บำรุง เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า สู้ๆนะคะ

4y ago

ไม่แปลกค่ะแม่ เพื่อนเรายังคลื่นไส้กับอะไรแปลกๆเลยค่ะ สู้ๆนะคะ​